ผลการแข่งขันกีฬาสามัคคีสงเคราะห์ ปี2561

วันที่ 17 พ.ย. 2561
                  ในระหว่างวันที่ 15 - 16 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนไทยประสิทธิ์ศาสตร์ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนสามัคคี สัมพันธ์ปีการศึกษา 2561 จัดโดยโรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์ โดยมีการแข่งขันกีฬาฟุตซอล และกีฬาแชร์บอล
                 ผลการแข่งขัน ฟุตซอลนักเรียนชายอายุ 10 ปีชนะเลิศอันดับ 1 โดยชนะโรงเรียนเซนต์หลุยศึกษา และโรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์ ทั้ง 2 นัด รวมประตูที่ทำได้ 21 ประตู เสีย 1 ประตู
                 ผลการแข่งขัน ฟุตซอลนักเรียนชายอายุ 12 ปี ชนะเลิศอันดับ 1 โดยชนะโรงเรียนคาเบรียลอุปกถัมภ์ โรงเรียนแม่พระประจักษ์ โรงเรียนเซนต์หลุยศึกษา และโรงเรียนสามัคคีสงเคราะห์ ทั้ง 4 นัด รวมประตูที่ทำได้ 23 ประตู เสีย 0 ประตู
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รูปนักกีฬาฟุตซอลชาย อายุ 10 ปี
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ >
รูปนักกีฬาฟุตซอลชาย อายุ 12 ปี