การแข่งขันกีฬาสี ปี2562

วันที่ 16 ม.ค. 2563
                                  เพื่อเป็นการส่งเสริมการรู้จักใช้เวลา การเล่นกีฬา และกิจกรรมเกมต่างๆ พร้อมทั้งการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะครูและนักเรียน โรงเรียนจึงได้จัดการแข่งขันกีฬาสี ระหว่างกลุ่มสีส้มและสีม่วง ในวันที่ 27 ธันวาคม 25632 โดยการแข่งขันในปีนี้เมื่อรวมคะแนนสีส้มครองความชนะเลิศไปครอง