ทำบุญวันครูแห่งชาติ ประจำปี2563

วันที่ 16 ม.ค. 2563
                       เนื่องในวันครูแห่งชาติปี2563 ร.ร.ได้ทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้ครูของร.ร.ผู้สร้างคุณูปการให้กับประเทศชาติ ได้แก่ครูประสิทธิ์ เริงศาสตร์ ครูสมบุญ สมสนิท ครูแก้วกัลยา เทศมาสา ครูวงศ์ อินทุรัตน์ ครูอุทุมพร ศิลาพันธ์ ครูยุวเรศ หมื่นสวัสดิ์ ครสุริยพล บรรดาศักดิ์ ครูเสรี กฤษอาภรณ์  ครูจักรพันธ์ เบ้าจังหาร