การเรียนเตรียมความพร้อมประเมินระดับชาติ

วันที่ 30 พ.ย. 2562
                                  ตามนโยบายกระทรวงศึกษาธิการในการประเมินผู้เรียนในระดับชั้นป.1 การอ่านและการเขียน ระดับชั้น ป.3 NT และ ระดับชั้นป.6 O-net เพื่อเป็นการพัฒนาผู้เรียนให้มีความพร้อมในการเข้ารับการประเมินดังกล่าว โรงเรียนจึงได้จัดทำโครงการLearn and Play ในวันเสาร์โดยเริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป มีนักเรียนเข้าร่วมโครงการจำนวนมากช่วงเช้าฝึกทำแบบทดสอบ และช่วงบ่ายเล่นกีฬา