อบรมครู ความรู้และความใจในการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา

วันที่ 29 พ.ย. 2562
                                        การอบรมครู เรื่อง ความรู้และความเข้าใจในการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา วันที่ 6 - 8 พ.ค. 62 เป็นโครงการต่อยอดจากการที่ผู้อำนวยการได้เข้ารับการอบรมในเรื่องเดียวกันที่ที่ร.ร.บางกอกพาเลซ ประตูน้ำ ในวันที่ 22-23 เมษายน 2562 หัวข้อที่อบรมครู ประกอบด้วย การประกาศมาตรฐานสถานศึกษา และกำหนดค่าเป้าหมาย การจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพการศึกษา แผนปฏิบัติการประจำปี การมอบหมายผู้รับผิดชอบโครงการ นอกจากนั้นได้อบรมเรื่องการการวิเคราะห์ผู้เรียน การจัดทำปฏิทินการสอน และการเขียนแผนการสอนเน้นทักษะการคิด(Thinking School)ซึ่งเป็นความรู้ที่ผ.อ.นำมาประยุกต์ในการจัดการเรียนการสอนจากการที่ได้เข้ารับการอบรมที่ร.ร.อบจ.เชียงราย ที่ผ่านม