การแข่งขันจ้าวลมกรด ชั้นป.1

วันที่ 10 ก.ค. 2561
                              เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสมบูรณ์ เป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะให้กับผู้เรียนอย่างรอบด้าน
สร้างความสุขให้กับนักเรียน โรงเรียนจึงได้จัดกิจกรรมแข่งวิ่งเร็ว ระยะทาง 30 เมตรของนักเรียนชั้นป.1 ในวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 ณ โรงเรียน
ไทยประสิทธิ์ศาสตร์  ผลการแข่งขัน เด็กชายสัณหณัฐ  ทองอินทร์ ชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 500 บาทจากโรงเรียน