กิจกรรมบอกบุญเนื่องในเทศกาลแห่เทียนเข้าพรรษาถวายผ้าอาบน้ำฝน ประจำปี2561

วันที่ 10 ก.ค. 2561
                           เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้เรียน ผู้ปกครอง และพุทธศาสนิกชน ได้ร่วมทำบุญในเทศกาลสำคัญทางพุทธศาสนาที่จะมาถึง คณะครู นักเรียน
จึงได้ร่วมใจกับบอกบุญกับพุทธศาสนิกชนตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร เพื่อนำปัจจัยที่ได้ถวายวัดคลองเตยนอกเป็นประจำทุกปี