กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันสถาปนาลูกแห่งชาติ ปี2561

วันที่ 05 ก.ค. 2561
                       ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ซึ่งเป็นสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี2561 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์โดยทำความ
สะอาดบริเวณรอบวัดคลองเตยนอก โดยมีผู้บังคับบัญชากองลูกเสือ-เนตรนารี ป.4-ป.6 และสมาชิกลูกเสือร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ด้วยพร้อมเพรียงกัน