ฟุตบอลนัดล้างตา

วันที่ 05 ก.ค. 2561
                       สืบเนื่องจากนักเรียนชั้นป.3 ซึ่งปีที่แล้วแข่งขันฟุตซอลแพ้นักเรียนชั้นป.4 จึงขอแก้มือในปีนี้ดดยจัดเตรียมนักกีฬาชั้นยอด
เข้าทำการแข่งขัน โดยทำการแข่งขันในวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.30 น. ผลปรากฎว่าสามารถล้างตาได้สำเร็จโดยชนะชั้นป.4
ไปอย่างท่วมท้น 6 - 0