กิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ ปีการศึกษา 2561

วันที่ 29 มิ.ย. 2561
                    ด้วยวันที่ 1 กรกฎาคม ของทุกปีเป็นวันสำคัญของชาติไทยวันหนึ่งที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6
ได้ทรงสถาปนากิจการลูกเสือไทยเป็นอานิสงส์ทำให้กิจการลูกเสือได้เข้ามากิจกรรมการเรียนการสอนวิชาลูกเสือในสถานศึกษา
                   เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โรงเรียนจึงได้จัดกิจกรรมการกล่าวคำทบทวนคำปฏิญาณตนและ
พิธีเดินสวนสนาม ในวันที่ 29 มิถุนายน 2561