กิจกรรมวันสุนทรภู่

วันที่ 28 มิ.ย. 2561
                       เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เด็กนักเรียนได้รู้จักอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยโดยเฉพาะเรื่องของภาษา และบุคคลสำคัญที่เป็นกวีสำคัญของไทยในสมัย
ต้นรัตนโกสินทร์และเป็นที่ยกย่องขององค์การยูเนสโก ให้เป็นกวีสำคัญของโลก โรงเรียนจึงได้จัดกิจกรรมการชมวิดีทัศน์ประวัติของท่านสุนทรภู่
ในวันที่ 26 มิถุนายน 2561 และมีการตอบคำถามพร้อมทั้งแจกรางวัล มีนักเรียนชั้นป.1-ป.6 เข้าร่วมกิจกรรม