กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติด

วันที่ 28 มิ.ย. 2561
                          จากที่กระทรวงศึกษาธิการมีนโยบายให้สถานศึกษาจัดกิจกรรมในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนจึงได้สนองนโยบาย
ของทางราชการด้วยการจัดกิจกรรมชมวิดีทัศน์ความรู้ในเรื่องยาเสพติด เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รู้จักชนิดต่างๆ ของยาเสพติดและผิดภัย
ของการเสพติด ในวันที่ 26 มิถุนายน 2561 โดยมีนักเรียนชั้นป.1-ป.6 เข้าร่วมกิจกรรม