พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 21 มิ.ย. 2561

พิธีไหว้ครู ประจำปี 2561วันที่ 21 มิถุนายน 2561

เพื่อเป็นการปลูกฝังค่านิยมที่ดีงามให้กับผู้เรียน ในการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาคุณกับครูผู้ที่เป็นพ่อแม่คนที่ 2
และเป็นการฝากตัวเป็นศิษย์ โรงเรียนจึงได้จัดกิจกรรมไหว้ครู ในวันที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น.
โดยคณะครูและนักเรียนต่างมีความปิติ และซาบซึ่งในกิจกรรมดังกล่าว ประกอบโรงเรียนได้สนับสนุนงบประมาณค่าจัดพานดอกไม้
ธูปเทียนแพของแต่ละห้องเรียนๆละ 300 บาท และมีการประกวดพานสวยงาม โดยชั้นป.6 ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 1