การตรวจสุขภาพนักเรียนประจำปี2561

วันที่ 20 มิ.ย. 2561

วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2561

คิลนิกเวชกรรมคลองเตย ได้เข้ามาตรวจสุขภาพขั้นพื้นฐานให้กับนักเรียนชั้นป.1-ป.6 จำนวน 187 คน
โดยมีครูและผู้ปกครองเข้าร่วมการตรวจสุขภาพโดยการวัดความดันโลหิต น้ำตาลในเลือด และตรวจเซลล์มะเร็งปากมดลูก